• 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7

Test Drive & Service Bookingแจ้งขอรับบริการทดลองขับ หรือแจ้งบริการ

อีซูซุนัดหมายเข้าซ่อม

Isuzu Service Booking

อีซูซุนัดหมายทดลองขับ

Isuzu Test Drive

ราคาจัดจำหน่ายอีซูซุ

Isuzu Check Price

ที่ปรึกษาการขายอีซูซุ

Isuzu Sales

 
 • ISUZU VDO
 • Wallpaper
 • ISUZU Event
 • ความรู้เรื่องรถ อีซูซุ
 • สมัครงาน อีซูซุ
 • ที่ปรึกษาการขาย

review ห้องรับรอง isuzucck สาขากิ่งแก้ว

 

 
 
 

Luxry Seminars @ Kanchanaburi กับ ISUZUCCK

     ในวันที่ 7 - 8 ธันวาคม 2560 จัดกิจกรรม " LUXURY SEMINARS @ X2 Kanchanaburi " เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกๆท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ มาตลอด 20 ปี โดยได้เริ่มออกเดินกันในเที่ยงวันที่ 7 รับประทานอาหารที่ ร้านอาหารชานชะลา จากนั้นเดินทาง ไปทำกิจกรรม บริจาคสิ่งของที่ โรงเรียนบ้านทุ่งนาคราช จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อทำบุญเสร็จแล้ว เข้าสู่ที่พัก ที่โรงแรมครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเข้ารับฟังบรรยายในหัวข้อพิเศษ " โลจิสติกส์ไทย 4.0 " โดย อ.ฉัตรชัย เหล่าเขตการณ์ รวมไปถึงยังมีกิจกรรมสอนทำ CockTail ทานเล่นกันอีกด้วย จากนั้นก็เข้าสู่งานเลี้ยงช่วงเย็น แบบดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ พร้อมดนตรีอคูสติก กับโชว์มายากลอันตระการตา พอได้เวลาอันสมควรก็จับแจกรางวัล Gift Voucher ที่พัก รร.X2 จำนวน 3 รางวัล เมื่อจับรางวัลเสร็จแล้วก็ถึงเวลาในการปล่อยโคมลอย เป็นการปิดกิจกรรม LUXURY SEMINARS @ X2 Kanchanaburi

อีซูซุชัยเจริญกิจ

สาขาเพชรเกษม 69

Learn More

 

ต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก Mitsubishi JAPAN

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ทางบจก. อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส (สาขากิ่งแก้ว) ได้รับเกียรติจาก Mr. Keiichi Toma (President Mitsubishi Corporation) และ Mr. Tappei Shimizu (General Manager) เข้าเยี่ยมชม โชว์รูมและศูนย์บริการ โดยมีคุณนันทนา กฤตยากรนุพงศ์ (ผู้จัดการทั่วไป) พร้อมด้วยกลุ่มพนักงานได้ให้การต้อนรับ

อีซูซุชัยเจริญกิจ

สาขาเพชรเกษม 69

Learn More

 
image

ทำยังไง เมื่อยางระเบิดตอนขับรถ

 วันนี้ทางทีมงาน อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส ก็มีสาระดีๆเกี่ยวกับยางรถยนต์ที่หลายๆ ท่านมองข้ามไป จริงๆ แล้วปัญหาที่ร้ายแรงที่สุดขณะขับรถก็คือ ปัญหายางระเบิด ซึ่งอาจเกิดกับคุณได้ตลอดเวลาและในทุกย่านความเร็ว วันนี้เราจึงมีวิธีรับมือกับปัญหายางระเบิดขณะขับรถมาฝากเพื่อนๆ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้และหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุร้ายแรงที่อาจจะเกิดขึ้นครับ

อีซูซุชัยเจริญกิจ

สาขาเพชรเกษม69

Learn More

 

image

ECU หัวใจสำคัญของเครื่องยนต์

เจ้ากล่อง ECU หรือที่มีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า Electronic Control Unit นี้มันเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกที่มีพื้นฐานมาจากระบบคอมพิวเตอร์ โดยหน้าที่หลักในการทำงานของมันนั้นคือทำหน้าที่รับข้อมูลจากตัวเซ็นเซอร์ตามจุดต่างๆ ของรถ ISUZU แล้วนำมาประมวลผล ควบคุมการสั่งจ่ายเชื้อเพลิง และการจุดระเบิด เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานได้ตามมาตรฐานและเต็มประสิทธิภาพรวม

อีซูซุชัยเจริญกิจ

สาขาเพชรเกษม69

Learn More

 

ช่างยนต์

เจ้าหน้าที่งานเคลมประกัน   สาขาหนองแขม

ธุรการศูนย์บริการ สาขาหนองแขม

ที่ปรึกษาการขายรถเล็ก สาขาหนองแขม / สาขากิ่งแก้ว 

ปรึกษาการขายรถใหญ่ สาขาหนองแขม / สาขากิ่งแก้ว

ธุรการทั่วไป  สาขากิ่งแก้ว

ผู้จัดการส่วนขายรถยนต์ สาขากิ่งแก้ว

View More

pk

 Learn More               

อีซูซุมิมาโมริ

ISUZU MIMAMORI


อีซูซุอินไซท์

ISUZU INSIGHT


ตัวถังรถบรรทุกอีซูซุ

ISUZU TRUCK BODY

แคตตาล็อคอีซูซุ

ISUZU CATALOG

 

ISUZU Friend get's Friend "เพื่อนดีแนะนำรถดีๆ ให้เพื่อน"


ISUZU Friend gets Friend เพื่อนดีแนะนำรถดีๆให้เพื่อน

• เฉพาะลูกค้าอีซูซุที่แนะนำเพื่อนหรือคนใกล้ชิด ให้มาซื้อรถอีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ หรือ รถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ โดยผู้แนะนำให้ซื้อรถอีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ รับ 1 สิทธิต่อการแนะนำ 1 คัน ผู้แนะนำให้ซื้อรถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ 3 สิทธิต่อการแนะนำ 1 คัน ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม – 30 มิถุนายน 2559 รับสิทธิ์ชิงรางวัลโชค 2 ต่อ รับสิทธิ์

 โชคต่อที่ 1
จี้ทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 180 รางวัล รวมมูลค่า 3,600,000 บาท โดยจะทำการรวบรวมรายชื่อผู้แนะนำทุกเดือนเพื่อจับรางวัลทั้งสิ้น 6 ครั้ง ครั้งละ 30 รางวัล

 • จับรางวัลในวันที่ 10 กุมภาพันธ์, 10 มีนาคม, 8 เมษายน, 11 พฤษภาคม, 9 มิถุนายน และ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 11.00 น. ประกาศผลรางวัลวันที่ 24 กุมภาพันธ์, 24 มีนาคม, 21 เมษายน, 25 พฤษภาคม, 23 มิถุนายน และ 21 กรกฎาคม 2559

 โชคต่อที่ 2
แพ็คเกจทัวร์ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น พร้อมอาหารและที่พัก รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท จำนวน 30 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 6,000,000 บาท โดยจะทำการรวบรวมรายชื่อผู้แนะนำทุกคน ทุกเดือนตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม – 30 มิถุนายน 2559 จับรางวัลในวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 11.00 น. ณ โชว์รูมอีซูซุคาร์แกลเลอรี่ สาขารังสิต-นครนายก เลขที่ 49 หมู่ 2 ถนนรังสิต-นครนายก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ประกาศผลรางวัลวันที่ 21 กรกฎาคม 2559 ณ โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ และบริษัทฯ จะส่งจดหมายลงทะเบียนไปถึงผู้โชคดีตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้

 • โดยจะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้น

 • รางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้ผู้หนึ่งผู้ใดได้

 • ผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์เมื่อผู้ถูกแนะนำได้ซื้อและรับรถตามระยะเวลาที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

 • พนักงาน และครอบครัวของพนักงานบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด และบริษัทในกลุ่มอีซูซุ / ผู้จำหน่ายอีซูซุ / บริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้อง และคณะกรรมการดำเนินงาน ไม่มีสิทธิ์ร่วมรายการ

 • ผลการจับรางวัลของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด

 • ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเดินทางไปทัศนาจร ณ ประเทศญี่ปุ่นตามระยะเวลาที่บริษัทฯ กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

 • ในกรณีที่ผู้ได้รับรางวัลถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศนั้นๆ ปฏิเสธการเข้า-ออกเมือง ไม่ว่ากรณีใดๆ ถือเป็นเหตุผล และดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองประเทศนั้นๆ ซึ่งอยู่นอกเหนืออำนาจและความรับผิดชอบของทางบริษัทฯ บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับการปฏิเสธการเข้า-ออกเมือง และหากเกิดกรณีดังกล่าวบริษัทฯ ถือว่าท่านได้รับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ข้างต้นเรียบร้อยแล้ว

ฝ่ายขายเปิดให้บริการทุกวัน โทร 02-444-1114
Facebook : icckfanpage
LINE : isuzucck 
‪#‎isuzucampaign‬