• 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7

Test Drive & Service Bookingแจ้งขอรับบริการทดลองขับ หรือแจ้งบริการ

อีซูซุนัดหมายเข้าซ่อม

Isuzu Service Booking

อีซูซุนัดหมายทดลองขับ

Isuzu Test Drive

ราคาจัดจำหน่ายอีซูซุ

Isuzu Check Price

ที่ปรึกษาการขายอีซูซุ

Isuzu Sales

 
 • ISUZU VDO
 • Wallpaper
 • ISUZU Event
 • ความรู้เรื่องรถ อีซูซุ
 • สมัครงาน อีซูซุ
 • ที่ปรึกษาการขาย

review ห้องรับรอง isuzucck สาขากิ่งแก้ว

 

 
 
 

Luxry Seminars @ Kanchanaburi กับ ISUZUCCK

     ในวันที่ 7 - 8 ธันวาคม 2560 จัดกิจกรรม " LUXURY SEMINARS @ X2 Kanchanaburi " เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกๆท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ มาตลอด 20 ปี โดยได้เริ่มออกเดินกันในเที่ยงวันที่ 7 รับประทานอาหารที่ ร้านอาหารชานชะลา จากนั้นเดินทาง ไปทำกิจกรรม บริจาคสิ่งของที่ โรงเรียนบ้านทุ่งนาคราช จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อทำบุญเสร็จแล้ว เข้าสู่ที่พัก ที่โรงแรมครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเข้ารับฟังบรรยายในหัวข้อพิเศษ " โลจิสติกส์ไทย 4.0 " โดย อ.ฉัตรชัย เหล่าเขตการณ์ รวมไปถึงยังมีกิจกรรมสอนทำ CockTail ทานเล่นกันอีกด้วย จากนั้นก็เข้าสู่งานเลี้ยงช่วงเย็น แบบดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ พร้อมดนตรีอคูสติก กับโชว์มายากลอันตระการตา พอได้เวลาอันสมควรก็จับแจกรางวัล Gift Voucher ที่พัก รร.X2 จำนวน 3 รางวัล เมื่อจับรางวัลเสร็จแล้วก็ถึงเวลาในการปล่อยโคมลอย เป็นการปิดกิจกรรม LUXURY SEMINARS @ X2 Kanchanaburi

อีซูซุชัยเจริญกิจ

สาขาเพชรเกษม 69

Learn More

 

ต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก Mitsubishi JAPAN

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ทางบจก. อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส (สาขากิ่งแก้ว) ได้รับเกียรติจาก Mr. Keiichi Toma (President Mitsubishi Corporation) และ Mr. Tappei Shimizu (General Manager) เข้าเยี่ยมชม โชว์รูมและศูนย์บริการ โดยมีคุณนันทนา กฤตยากรนุพงศ์ (ผู้จัดการทั่วไป) พร้อมด้วยกลุ่มพนักงานได้ให้การต้อนรับ

อีซูซุชัยเจริญกิจ

สาขาเพชรเกษม 69

Learn More

 
image

ทำยังไง เมื่อยางระเบิดตอนขับรถ

 วันนี้ทางทีมงาน อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส ก็มีสาระดีๆเกี่ยวกับยางรถยนต์ที่หลายๆ ท่านมองข้ามไป จริงๆ แล้วปัญหาที่ร้ายแรงที่สุดขณะขับรถก็คือ ปัญหายางระเบิด ซึ่งอาจเกิดกับคุณได้ตลอดเวลาและในทุกย่านความเร็ว วันนี้เราจึงมีวิธีรับมือกับปัญหายางระเบิดขณะขับรถมาฝากเพื่อนๆ เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้และหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุร้ายแรงที่อาจจะเกิดขึ้นครับ

อีซูซุชัยเจริญกิจ

สาขาเพชรเกษม69

Learn More

 

image

ECU หัวใจสำคัญของเครื่องยนต์

เจ้ากล่อง ECU หรือที่มีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า Electronic Control Unit นี้มันเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกที่มีพื้นฐานมาจากระบบคอมพิวเตอร์ โดยหน้าที่หลักในการทำงานของมันนั้นคือทำหน้าที่รับข้อมูลจากตัวเซ็นเซอร์ตามจุดต่างๆ ของรถ ISUZU แล้วนำมาประมวลผล ควบคุมการสั่งจ่ายเชื้อเพลิง และการจุดระเบิด เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานได้ตามมาตรฐานและเต็มประสิทธิภาพรวม

อีซูซุชัยเจริญกิจ

สาขาเพชรเกษม69

Learn More

 

ช่างยนต์

เจ้าหน้าที่งานเคลมประกัน   สาขาหนองแขม

ธุรการศูนย์บริการ สาขาหนองแขม

ที่ปรึกษาการขายรถเล็ก สาขาหนองแขม / สาขากิ่งแก้ว 

ปรึกษาการขายรถใหญ่ สาขาหนองแขม / สาขากิ่งแก้ว

ธุรการทั่วไป  สาขากิ่งแก้ว

ผู้จัดการส่วนขายรถยนต์ สาขากิ่งแก้ว

View More

pk

 Learn More               

อีซูซุมิมาโมริ

ISUZU MIMAMORI


อีซูซุอินไซท์

ISUZU INSIGHT


ตัวถังรถบรรทุกอีซูซุ

ISUZU TRUCK BODY

แคตตาล็อคอีซูซุ

ISUZU CATALOG

 

อีซูซุเปิดศึกอีซูซุคัพครั้งที่ 26 “ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บิ๊กไฟต์ บิ๊กแชลเลนจ์”
อีซูซุเปิดศึกอีซูซุคัพครั้งที่ 26 “ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บิ๊กไฟต์ บิ๊กแชลเลนจ์” นัดแรกยิ่งใหญ่

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ “รักชาติ…รักษ์มวยไทย” จับมือบริษัท บอสส์บ๊อกซิ่ง 2000 จำกัด จัดศึกมวยไทยที่ยิ่งใหญ่ระดับตำนาน ศึกอีซูซุคัพ ครั้งที่ 26 “ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บิ๊กไฟต์ บิ๊กแชลเลนจ์”
การประชันแม่ไม้มวยไทยของนักมวยดีกรีดาวเด่นจากหลายเวทีพิกัด 154 ปอนด์ ในรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวท เปิดสังเวียนนัดแรกเป็นการพบกันระหว่าง “อุ้ยเสี่ยวป้อ ซูจี่บะหมี่เกี๊ยว” ฝ่ายแดง และ “ดีเซลเล็ก แป๋งกองปราบ” ฝ่ายน้ำเงิน
ดีเซลเล็กอาศัยชั้นเชิงเหนือกว่า คว้าชัยนัดแรกได้แต้มไปรอลุ้นชิงความเป็นหนึ่งเดียวที่คว้าเดิมพันรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค 4?4” และเงินสดรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิ์เข้าชิงตำแหน่งสุดยอดนักมวยไทย
ในศึก “อีซูซุคัพ ซูเปอร์ไฟต์” เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งในนักชกตัวแทนประเทศไทยไปประกาศศักดิ์ศรีบนสังเวียนผ้าใบระดับโลก “THAI FIGHT 2016”

อีซูซุขอเชิญชวนแฟนมวยร่วมกิจกรรมส่งบัตรทายผล “แชมป์มวย” ใน “ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บิ๊กไฟต์ บิ๊กแชลเลนจ์” ลุ้นรางวัลสร้อยคอทองคำแท้มูลค่านับแสนบาท โดยติดต่อขอรับและส่งแบบฟอร์มการทายผลได้ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ
หรือเขียนชื่อ-ที่อยู่พร้อมคำทายผลลงในไปรษณียบัตรส่งมาที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด 1088 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 (วงเล็บมุมซองว่า “ศึกอีซูซุคัพ ครั้งที่ 26”)
หมดเขตรับบัตรทายผลวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559

ร่วมชมการแข่งขันศึกอีซูซุคัพ ครั้งที่ 26 “ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บิ๊กไฟต์ บิ๊กแชลเลนจ์” ณ เวทีมวยสยาม (อ้อมน้อย) ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.15 น.

ฝ่ายขายเปิดให้บริการทุกวัน โทร 02-444-1114
Facebook : icckfanpage
LINE : isuzucck 
‪#‎isuzucampaign‬